Đối tác

01
10 10

 

 

Sau thời gian 03 tuần thi đấu của 12 đội, được chia thành 02 bảng. Chiều ngày 08/08/2010 trận chung kết giải bóng đá cúp Bit Defender lần I đã diễn ra giữa hai đội Công ty Giải trí & Tổ chức sự kiện PRO và Công ty Đá hoa Cương Tân Long .
Trải qua 02 hiệp đấu hai đội đã cống hiến những pha bóng đầy kịch tính và chuyên nghiệp, và cống hiến cho khán giả cổ vũ một trận cầu chung kết đáng nhớ. Và kết quả đội Công ty Giải trí & Tổ chức sự kiện PRO đã thắng đội Công ty đá hoa cương Tân Long với tỉ số sát sao 2-1 để đạt chức vô địch Cúp Bit Defender lần I.
Công ty Giải trí & Tổ chức sự kiện PRO không được đánh giá cao từ vòng loại bằng các ứng cử viên khác như: Công ty Tin học Sáng Tạo, Quán cơm Sài Gòn, Hoàng Giang Laptop, nhưng trải qua các trận đấu Công ty Giải trí & Tổ chức sự kiện đã từng bước chứng tỏ bản lĩnh và đẳng cấp của mình để đạt chức vô địch.
Cũng ngay trong chiều Lễ bế mạc với nghi thức trang trọng và sôi động.Nhà tổ chức đã trao giải vô địch cho đội Công ty Giải Trí & Tổ chức sự kiện PRO ( 7.000.000 đ). Giải nhì cho Công ty đá hoa cương Tân Long( 5.000.000 đ). Giải ba thuộc về Công ty Tin học Sáng Tạo ( 3.000.000 đ). Giải Thủ môn xuất sắc được trao cho thủ môn đội Công ty đá hoa cương Tân Long và giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ số 15 của Công ty tin học sáng tạo với 15 bàn thắng (mỗi giải 500.000 đ).
Mặc dù được tổ chức lần đầu nhưng giải đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp, giải thu hút một lượng khán giả khá lớn và  được đánh giá rất cao về chất lượng và tổ chức .
Sau đây là một số hình ảnh của buổi bế mạc :