🌼 Hội khoá nhà người ta … Cuộc đời có bao nhiêu lần 15, 20 hay 30 năm hãy để những sự kiện này trở thành những dấu ấn tuyệt vời vì sự chuyên nghiệp nhất từ khâu tổ chức sự kiện.

🌻 Hội khoá 20 năm gặp mặt – 20 năm trở lại trường xưa có lẽ sẽ là sự kiện đặc biệt quan trọng nhất đối với mỗi cựu học sinh niên khoá 1998-2001.

👍 20 năm là khoảng thời gian để mỗi con người trong chính chúng ta đủ chín mùi cho sự trải nghiệm, đủ trưởng thành để có thể gặp lại nhau sau bao năm tháng ấy. Đi để trở về và có khi trở về để gặp lại chính ta của ngày xưa ấy.

☘️ Khi lên chương trình thay vì đặt câu hỏi chúng tôi có trong ekip xịn xò đó không chỉ mang đến tính chuyên nghiệp cho chương trình, mà là 1 mảnh ghép của thời niên thiếu, là nhân chứng sống thời ấy mọi thứ được khắc hoạ bằng sự chân thật đầy cảm xúc của 20 năm về trước.

🌿 Sự chân thực ở đây là khắc hoạ cảm xúc thật đưa hơn 550 con người trở về với thời học sinh đầy những ngây thơ và trong sáng, hồn nhiên mà chẳng hề toan tính để rồi giờ đây trên đường đời tấp nập, cho dù có là người thành đạt hay chưa thành công thì chúng ta vẫn mãi là những mảnh ghép thanh xuân của nhau.

❤️ Khi chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng để thực hiện sự kiện này thì trong đầu luôn tâm tư 1 điều rằng làm cho mọi người cười thì rất dễ… Nhưng lấy đi nước mắt… Nước mắt hạnh phúc mới khó… Và vỡ oà trong tiếng cười tiếng nắc của hạnh phúc… Đây là điều mà ekip khi thực hiện cảm thấy hạnh phúc và đầy cảm xúc cùng chương trình!

#PROEVENT hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình này – Hotline 0985523456

#HộiKhoá #20nămratrường #20nămtrảlạitrườngxưa #WeAreProEvent #CtysựkiệntạiĐắkLắk #TruyềnthôngPro Công ty Truyền Thông Sự Kiện PRO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây