Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện PRO là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực khác nhau liên quan đến sự kiện tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Trong đó bao gồm lĩnh vực mua bán & cho thuê hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp âm thanh cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, beer club, hội trường, gia chánh…

Sự kiện lớn của tỉnh Đắk Lắk như: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019; Liên hoan Búp Sen hồng Toàn Quốc 2019; Ngày hội Khởi nghiệp; Vietnam Auto Tour…

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, liên kết trực tiếp với các đối tác trong và ngoài nước, nhập khẩu trực tiếp thiết bị âm thanh về nước mà không qua trung gian,chú trọng chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ sau bán hỗ trợ khách hàng tận tình.

Khi sử dụng dịch vụ của PRO Event quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và hiệu suất cao nhất. Với đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sản phẩm được test kỹ lưỡng trước khi bày lên kệ hàng và đến tay khách hàng, dựa vào mục đích sử dụng và mức đầu tư của bạn chúng tôi sẽ đưa ra phương án tốt nhất khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN PRO
Số 185 đường Nguyễn Công Trứ, Phường Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Hotline: 09855 23456 – 02623 666 999
Website: progroup.com.vn
Facebook: https://bit.ly/2LM5ZrO
Youtube: https://bit.ly/2LL6Fxy

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây